Cà phê Cao Nguyên
Thức uống hữu cơ cho cuộc sống !

Cà phê hạt arabica rang mộc chuyên dùng cho quán

Arabica rang mộc, nguyên chất, hương vị hoàn toàn tự nhiên không pha lẫn tạp chất, phù hợp cho quán có máy pha cà phê tự động. Tách cà phê sau khi pha thơm ngon đậm đà, hậu ngọt, vị chua thanh đặc trưng.

Hạt Arabica rang mộc là gì
 

Cà phê hạt arabica rang mộc chuyên dùng cho quán


Rang mộc là cách rang phát huy và lưu giữ những hương vị nguyên bản, vốn có, không dùng các chất để cân bằng mùi vị như ngũ cốc, bơ,…

Arabica rang mộc vẫn giữ được các đặc tính đắng nhẹ, chua thanh, ngọt hậu và hương thơm sâu lắng hơn. Những người sành uống luôn ưa chuộng cà phê nguyên chất bởi đó mới chính là thưởng thức cà phê với các đặc tính tự nhiên của nó. Chính vì thế, người tiêu dùng thông minh ngày càng tin dùng các dòng sản phẩm rang không tẩm ướp gia vị, hương liệu,…

Arabica được trồng ở nhiều nơi, nhưng Cầu Đất là vùng trồng được loại hạt này chất lượng nhất. Arabica Cầu Đất nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được các vị khách nước ngoài ưa chuộng, trở thành một trong những dòng sản phẩm chính của thương hiệu nổi tiếng Starbucks.
 

Các dòng sản phẩm Arabica rang mộc chủ yếu
 

Cà phê hạt arabica rang mộc chuyên dùng cho quán


Mộc Arabica rang nhạt
 

Light roast (rang nhạt) cà phê được lấy ra khi nghe tiếng nổ (rack) đầu tiên ở nhiệt độ khoảng 195oC - 205oC. Thang độ rang này còn có cách gọi khác là City roast được ưa chuộng ở các nước Bắc Âu.

Rang nhạt giúp giữ được hương thơm nguyên bản hơn, mùi hoa quả tự nhiên, hấp dẫn do các phân tử hương được giải phóng. Vị ngọt cũng được lưu giữ lại tối đa. Arabica rang nhạt uống ngon hơn nhưng hơi chua bởi các hợp chất axit không bị phân hủy. Dòng sản phẩm này chuyên dùng pha espresso, chất lượng ngon truyệt vời.


Mộc Arabica rang vừa
 

Rang vừa hay còn gọi là Medium roast, Full city, là khoảng thời gian nằm giữa lần nổ đầu tiên với lần nổ thứ 2. Cà phê thường được lấy ra trước tiếng nổ thứ 2.

Arabica rang vừa do giải phóng đáng kể lượng dầu có trong hạt, hương vị dễ chịu, quyến rũ, mê hoặc, cân bằng vừa phải các đặc tính chua, ngọt, đắng, ít chát thích hợp để uống espresso.


Mộc Arabica rang đậm
 

Dark roast (rang đậm) được tính khi xuất hiện tiếng nổ lần 2 khoảng 30 - 60 giây. Tách cà phê sẽ có độ đắng cao, độ chua và ngọt bị phân hủy, độ dày của body chiếm ưu thế và hương thơm có mùi khói, thuốc lá xuất hiện khi pha.

Arabica rang đậm đắng hơn, thể chất ly cà phê sánh hơn giúp bừng tỉnh, sảng khoái.
 

Rang gia công theo yêu cầu
 

Cà phê hạt arabica rang mộc chuyên dùng cho quán


Plateau Coffee nhận rang gia công tất cả các dòng cà phê với các thang độ rang khách nhau tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Uy tín , chất lượng, giá cả hợp lí là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình phục vụ. Sản phẩm thích hợp cho cả pha phin, pha máy, pha bằng các dụng cụ chuyên dụng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn rang cà phê, chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu của bạn để có thể đáp ứng một cách chu đáo nhất.

Bài viết liên quan
Bài viết kinh doanh
zalo-img.png