Cà phê Cao Nguyên
Thức uống hữu cơ cho cuộc sống !
Trà dứa Cao Nguyên

Trà dứa Cao Nguyên

  • Quy cách:85g
  • Hạn sử dụng:12 tháng
  • Đặc tính:Nguyên chất 100%
12.000đ

Đặc điểm:

Lá trà tiêu chuẩn, non tươi tự nhiên

Tuyển chọn từ vùng trà Bảo Lộc danh tiếng

Hái thủ công bằng tay, ngọn trà chất lượng nhất

Phương pháp sao truyền thống, thuần mộc 100%

Hương vị thiên nhiên, nước trong, hậu vị ngọt

Mang đến phút giây thưởng trà thư giãn, thoải mái

Trà dứa Cao Nguyên
Trà dứa Cao Nguyên
Quy cách: 500g
Đặc tính: Nguyên chất 100%
33.000đ
Đặt mua
Trà dứa Cao Nguyên
Trà dứa Cao Nguyên
Quy cách: 5kg/thùng
Đặc tính: Nguyên chất 100%
280.000đ330.000đ
Đặt mua
Uống trà - thói quen của người Việt từ bao đời nay. Sớm, se lạnh, những hạt sương còn vươn trên cành lá, nền trời chưa buông bức màn phân tách ngày – đêm. Xa xa là ánh lửa hồng có ấm trà vừa mới đun, làn khói nhẹ mơn man cùng hương thơm thoang thoảng. Ta bắt gặp lại hình ảnh của bà, của ông đang ngồi trầm ngâm, họ như đang “canh gác” thời gian. Hình ảnh quá đỗi thân quen, in sâu vào kí ức của bao người.

Giới thiệu chung

Uống trà vừa như một thói quen nhưng đồng thời cũng là một thú vui tao nhã. Bên cạnh chén trà, người ta suy nghĩ về cuộc đời, chiêm nghiệm về những thăng trầm đổi thay và bật ra những câu thơ ngẫu hứng.

Trà dứa Cao Nguyên là sự kết hợp giữa trà xanh và lá dứa. Lá trà non được hái và chế biến theo phương pháp truyền thống. Nguồn trà được lấy từ Bảo Lộc - vựa trà lớn nhất miền Nam. Lá dứa được thu hoạch, phơi khô và ướp chung với trà nên lá dứa cũng được trộn và đóng gói cùng với trà. Lá dứa tự nhiên có hương thơm nhẹ, thoang thoảng, không quá nồng mang đến cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Vị chát của búp trà xanh và hương thơm dịu của lá dứa là sự kết hợp tinh tế làm nên nét đặc trưng của trà sâm dứa.

Công dụng chung của trà dứa

- Thành phần chính của trà dứa là trà xanh. Trà xanh thông thường chứa 99.9% nước nên giúp bù nước nhanh cho cơ thể, là thức uống giải khát cho những ngày oi bức.

- Trà xanh cũng chứa một lượng nhỏ caffeine có thể giúp tinh thần tỉnh táo, không quá say như cà phê nhưng đủ để vượt qua cơn mệt mỏi, uể oải.

Trà dứa không dùng để chữa bệnh nhưng nó có thể góp phần phòng tránh bệnh:

- Lá dứa thường dùng để tạo màu và mùi cho thức ăn. Một số nghiên cứu cho thấy lá dứa còn có khả năng làm giảm lượng đường trong máu. Vì thế, uống trà dứa có thể góp phần làm giảm nguy cơ và triệu chứng của các bệnh liên quan đến hàm lượng đường trong cơ thể;

- Chất EGCG trong trà xanh góp phần chống oxy hóa, kháng viêm, làm giảm lượng cholesterol xấu, bảo vệ tim mạch, có khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân đồng thời cũng có thể cải thiện các chức năng của tế bào thần kinh, ngăn ngừa những căn bệnh thoái hóa não bộ.

Cách pha trà dứa ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Bộ ấm pha trà

- Trà dứa: khoảng 50g

- Nước đun sôi

Hướng dẫn pha

Bước 1: Cho lượng trà dứa thích hợp vào bình căn cứ vào khẩu vị và số người uống. Nên chọn loại ấm chuyên dùng pha trà có kết cấu tiêu chuẩn. Cần chú ý phần vòi của ấm có thể rót và ngắt dòng nước thuận lợi không. Những lỗ lọc xác trà trong thân ấm nhiều hay ít, không nên mua loại không có màng ngăn, vì khi pha lá trà rơi vào ly gây cảm giác kém ngon khi thưởng thức.

Bước 2: Cho lượng nước vừa ngập mặt trà dứa đồng thời lắc nhẹ và đổ bỏ. Thường người sành uống trà sẽ không lướt qua bước quan trọng này vì như thế vừa giúp loại bỏ những bụi bẩn và thúc đẩu việc ủ trà nhanh hơn. Tuy nhiên, tùy theo sở thích, nhiều người cho rằng làm như thế trà sẽ mất ngon.

Bước 3: Cho nước vào gần đấy ấm trà dứa để ủ trà và đợi để trà ngấm nước, nở và bộc lộ những đặc tính thơm ngon tự nhiên từ lá trà tươi. Tùy thuộc vào chất lượng, có loại uống đến nước thứ ba vẫn cảm nhận được vị thơm ngon khó cưỡng. Trong thời gian này, bạn có thể dùng nước sối để tráng các tách trà.

 Bước 4: Rót trà và thưởng thức cùng bạn bè, người thân. Với nghệ thuật sao trà truyền thống, có thể cả nhận được hương trà dứa thoang thoảng, vị ngọt thanh mát và độ tươi của lá trà non thiên nhiên. Nhấp ngụm trà cảm nhận được vị ngọt hậu đọng lại nơi cổ họng khiến người dùng khoan khoái.

Để có bình trà dứa ngon chuẩn vị bạn cũng cần lưu ý một vài chi tiết. Bước tráng trà cần thao tác thật nhanh để có thể lọc bụi bẩn mà vẫn không làm mất đi tinh chất có trong trà. Dùng nước sôi pha trà chứ không để nguyên ấm trà lên bếp đun vì làm như vậy trà sẽ bị cháy bốc mùi khét khó chịu.

Đăng ký làm đại lý

Quyền lợi:

Nhận ngay giá phân phối tốt nhất

Tặng sản phẩm & khuyến mãi hấp dẫn

Thưởng doanh số bán hàng cuối năm

Giao hàng tại địa chỉ Đại lý miễn phí

Kinh doanh cà phê
zalo-img.png