Cà phê Cao Nguyên
Thức uống hữu cơ cho cuộc sống !
Cà phê

Cà phê

Đăng ký làm đại lý

Quyền lợi:

Nhận ngay giá phân phối tốt nhất

Tặng sản phẩm & khuyến mãi hấp dẫn

Thưởng doanh số bán hàng cuối năm

Giao hàng tại địa chỉ Đại lý miễn phí

Cà phê được người ta ưu ái gọi với cái tên “vàng đen” bởi những giá trị mà ít ai ngờ đến ở loại thức uống này. Vất vả gian nan, cất công đãi cát mới tìm được vàng, cũng như để có được tách cà phê nguyên chất ngon tròn vị thì hạt cà phê cần được lựa chọn cẩn thận khi thu hoạch, sơ chế bằng nhiều phương thức khác nhau, sau đó phải oằn mình dưới sức nóng thiêu dốt của ngọn lửa để tỏa hương và tiết ra tất cả những tinh túy mà thiên nhiên ban tặng cho loại hạt đặc biệt này.

Trong lịch sử, cà phê từng bị cấm uống ở Ả Rập bởi Thống đốc Mecca cho rằng quán cà phê là những nơi tụ hợp không lành mạnh hay khi mới đến châu Âu cà phê bị các nhà tu cáo buộc là thức uống ma quỉ, là mầm móng cho những cuộc nổi loạn. Căng thẳng đến mức xung đột giữa những người thích uống cà phê và lệnh cấm khiến cho Giáo hoàng Clement VIII phải cho người đem loại thức uống này đến cho ông dùng thử để rồi chính ông bị cà phê mê hoặc chỉ sau một lần thưởng thức nó. Loại hạt này cũng từng thấm đượm mồ hôi và máu của những người nô lệ nghèo khổ dưới tay những ông chủ đồn điền cà phê giàu có. Cà phê viết nên câu chuyện lịch sử và hành trình của chính mình mà không một thức uống nào có thể làm được điều đó.

Plateau Coffee - Cà phê Cao Nguyên tiếp bước tiếp trên những chặn đường sắp tới với mong muốn phục vụ những “tín đồ” yêu thích cà phê có thể thưởng thức thức uống nguyên chất, an toàn. Vùng đất cao nguyên là nơi cho ra những hạt cà phê nguyên chất, đặc biệt như Cầu Đất, Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk,...

Cà phê Cao Nguyên phù hợp cho cả pha phin truyền thống và pha máy hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả những người yêu thích và đam mê thức uống này.

Cà phê

Cà phê Cao Nguyên đặc biệt nguyên chất 100% sẽ là niềm cảm hứng sảng khoái để bắt đầu một ngày mới! Được kết hợp bởi Robusta, Arabica theo công thức đặc biệt cho bạn cảm giác hào hứng, phấn khởi ngay từ những giọt cà phê nguyên chất đậm đà đầu tiên. Nguyên chất, tinh túy và phát huy thêm những đặc tính vốn có của hạt cà phê trong quá trình rang cũng như quá trình nghiên cứu phát triển chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tiện lợi, đẹp mắt bạn có thể thưởng thức cà phê bất cứ khi nào kể cả khi bạn đang “vi vu” ngắm cảnh hay đi “phượt” cùng với bạn bè.

Cà phê

Cà phê Cao Nguyên cao cấp rang mộc tự nhiên 100% mang đến sự tỉnh táo và lâng lâng cảm xúc để thăng hoa! Sản phẩm này sẽ là một trong những lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp bởi thiết kế sang trọng, hương vị thơm ngon nức lòng người thưởng thức. Robusta, Arabica,... vừa mang đến vị đắng đậm, sảng khoái kết hợp cùng hương thơm độc đáo của hạt Arabica sẽ chiếm trọn trái tim bạn ngay khi thưởng thức. Cà phê nguyên chất được rang bằng máy hiện đại, rang mộc, nguyên chất và được bảo quản chu đáo trong bao bì gắn van một chiều để cà phê không bị biến đổi do quá trình oxi hóa.

Cà phê

Cà phê Cao Nguyên thượng hạng giới thiệu đến bạn sản phẩm cà phê nguyên chất như chính nguồn năng lượng dồi dào của bạn. Không chỉ là cà phê, Cà phê Cao Nguyên thượng hạng cho bạn sự hứng khởi và niềm đam mê bất tận mỗi ngày! Cà phê thượng hạng tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng căng tràn để có thể chinh phục những thử thách đồng thời cùng bạn chạm tay gần hơn đến những dự định, những mơ ước mà bạn đang ấp ủ. Với cà phê Cao Nguyên thượng hạng bạn có thể khám phá ra những điều hấp dẫn từ thế giới của cà phê, hòa mình vào không gian của cà phê để cảm nhận và viết nên những hành trình lí tưởng cho tương lai.
 

Cà phê nguyên chất


Cà phê nguyên chất là gì
 

“Nguyên chất” là một chất, không lẫn tạp chất hay pha chế làm thay đổi bản chất cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cà phê nguyên chất được làm từ 100% hạt cà phê, là sản phẩm sạch từ quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch đến khâu chế biến rang xay, đóng gói thành phẩm mà không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Không lẫn tạp chất như đậu rang, bắp rang,... giữ được hương vị nguyên chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hạt sau khi rang có thể được ủ cùng với rượu, bơ trong điều kiện tiêu chuẩn để tạo ra hương vị đặc trưng.


Cà phê nguyên chất có màu gì
 

Cà phê là một loại hạt rất độc đáo, dù rang theo phương pháp nào, dù là loại cà phê nào, hạt cà phê vẫn luôn có màu nâu. Phổ biến từ màu nâu cánh dán đến nâu sẫm, nước không có độ sệt. Khi cho đá vào, sẽ có màu nâu hổ phách - màu rất trong và hấp dẫn. Khi đưa ra sáng, sắc nâu phản chiếu trông lấp lánh, cuốn hút, là cảm giác khi uống một tách cà phê nguyên chất thơm ngon đối với những người yêu thích thức uống đặc biệt này. Khi pha cùng với sữa, màu nâu sẽ nhạt đi đôi chút. Đây là điểm đặc biệt để nhận biết độ nguyên chất của sản phẩm.


Cà phê nguyên chất có vị gì
 

Vị đắng nhẹ, không gắt và có hậu vị. Tráng miệng bằng trà đậm hay nước lọc thì hậu vị sẽ bị mất rất nhanh. Đôi khi bạn còn có thể cảm nhận được vị chua của cà phê do hương vị tự nhiên của hạt Arabica, không phổ biến lắm với gu của người Việt. Điểm đáng kể đến là so với một số thức uống khác, nếu không quen uống cà phê nguyên chất bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì vị đắng của nó.

Vị đắng do caffeine, polyphenol, hợp chất CGA, axit dicaffeoylquinic và các hợp chất axit quinic có sẵn trong hạt cà phê.

Vị chua xuất phát từ các hợp chất axit tự nhiên trong hạt, giống và nồng độ pH nơi canh tác cà phê.


Cà phê nguyên chất có tác dụng gì
 

Cà phê tốt cho thần kinh
 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, do chất kích thích trong cà phê tương tự như chất adenosine được tạo ra trong não khi bạn đang thức hoặc làm việc, nên việc uống cà phê hoàn toàn có thể giúp tập trung và tỉnh táo hơn. Vì vậy, việc sáng dậy thưởng thức một tách cà phê nguyên chất đậm đà là thói quen của nhiều người.

Caffeine kích thích não bộ nhanh chóng và gây hưng phấn cho hệ thần kinh trung ương hoạt động tích cực. Hiệu quả tuyệt vời là sự tỉnh táo và sáng tạo không giới hạn.

Chứng đau đầu và caffeine có mối liên hệ khá phức tạp. Điều đó thấy rõ nhất khi bạn uống cà phê thường xuyên và dừng lại đột ngột sau đó, sẽ gây ra các triệu chứng đau đầu. Tuy nhiên, dùng một lượng vừa phải có thể giúp bạn khắc phục được chứng đau nửa đầu.

Vì cà phê có tác dụng kích thích thần kinh nên làm tăng tiết adrenaline, cortisol và có tác dụng tăng cường khả năng “chống trả hay bỏ chạy”, giúp cơ thể năng động, linh hoạt và giảm mệt mỏi.

Cà phê còn giúp giảm buồn chán và buồn ngủ do các công việc ít năng động, chẳng hạn như lái xe ô tô, chăm sóc trẻ em, trông trẻ sơ sinh và chăm sóc bệnh nhân. Nhưng khi sử dụng với số lượng lớn, kích hoạt liên tục sẽ gây ra nhiều phản ứng độc hại. Vì vậy, bạn nên uống một tách cà phê nguyên chất vào buổi sáng trước khi đi làm, tập luyện để tăng hưng phấn, nhưng không nên uống quá nhiều hoặc uống vào buổi chiều. Những mệt mỏi, căng thẳng do làm việc quá sức và làm thêm giờ nên được bù đắp thông qua thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý chứ không nên cố gắng duy trì chúng bằng các chất kích thích.

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng và căng thẳng, thì cà phê là thức uống có thể khắc phục những cảm giác này, chất dopamine và serotonin, có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Năng lượng thu được từ việc uống cà phê nguyên chất sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và hăng sái làm việc.

Trong số nhiều người Mỹ mắc bệnh Alzheimer, gần 2/3 là phụ nữ. Đặc biệt, một nghiên cứu mới của các nhà khoa học thuộc Đại học Nam Florida cho thấy cà phê có thể cải thiện đáng kể các triệu chứng của bệnh Alzheimer. Các nghiên cứu trên chuột đã biến đổi gen cho thấy rằng, liều lượng tương đương với 5 tách cà phê nguyên chất mỗi ngày trong vòng 2 tháng giảm hiệu quả các triệu chứng của bệnh. Các nhà khoa học Phần Lan cũng cho thấy việc uống cà phê liên tục sẽ giảm thiểu những rủi ro tiềm ẩn bệnh Alzheimer (sa sút trí tuệ). Các thành phần hoạt chất trong cà phê có tác dụng bảo vệ thần kinh và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả. Giúp đầu óc tỉnh táo và nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, cà phê chỉ là sản phẩm hỗ trợ để duy trì trí nhớ ngắn hạn. Bạn không nên lạm dụng uống cà phê thay nước lọc hàng ngày.

Bệnh thoái hóa thần kinh Parkinson vô cùng nguy hiểm, những người uống cà phê thường xuyên ít có nguy cơ mắc bệnh Parkinson. Caffeine không chỉ có chức năng làm giảm nguy cơ tiềm ẩn và phát triển bệnh Parkinson mà còn giúp người mắc bệnh này kiểm soát tốt hơn các chức năng của cơ thể. Theo các nhà phân tích tại Đại học Y Duke, những người tiếp tục uống cà phê, ít có khả năng mắc và phát bệnh này.


Cà phê giúp gan thận thải độc tố
 

Caffeine trong cà phê nguyên chất đóng vai trò như một chất lợi tiểu và có thể kích thích quá trình đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Đối với những người có vấn đề về gan, cà phê là thức uống tốt, giúp giảm nguy cơ xơ gan hoặc các bệnh liên quan về gan khác. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng cà phê có thể giảm tới 80% nguy cơ mắc bệnh xơ gan và hiệu quả nhất đối với những người uống 4 tách cà phê mỗi ngày. Ngoài ra, cà phê cũng có thể làm giảm nguy cơ ung thư gan khoảng 40%.

Tuy nhiên, nếu bạn uống cà phê kém chất lượng, gan của bạn có thể bị tổn thương, dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Bạn nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để hiểu được lợi ích của nó đối với sức khỏe.


Cà phê giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
 

Các nhà nghiên cứu và phân tích Hà Lan phát hiện ra rằng những người uống 2 - 4 tách cà phê mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn 20% so với những người khác. Người phát ngôn Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ Keri M. Gans cho biết thêm, nguyên nhân là do chất chống oxy hóa trong cà phê có thể ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch. Đây là điều cần thiết để ngăn ngừa đột quỵ  Duy trì tuần hoàn máu đồng đều ngăn ngừa xơ vữa động mạch và tai biến mạch máu não. Đối với phụ nữ, uống ít nhất 1 tách cà phê hàng ngày làm giảm nguy cơ đột quỵ. Đối với người bình thường, uống 1 - 2 tách cà phê thường ngày có thể giúp ngăn ngừa suy tim và tránh nguy cơ tim yếu khó bơm đủ máu vào cơ thể.

Tuy nhiên, đối với nhóm nguy cơ cao hoặc người mắc bệnh cao huyết áp, việc uống cà phê liên tục rất dễ dẫn đến bệnh tật. Vì thế, cần dùng cà phê nguyên chất, đúng cách để bảo vệ trái tim của bạn.


Cà phê có tác dụng giảm cân
 

Nếu biết cách sử dụng cà phê nguyên chất, bạn có thể thấy được công dụng của cà phê trong việc giảm cân. Hàm lượng caffeine trong cà phê rất cao, thường là 0,9% đến 1,3%. Caffeine có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình phân giải lipid, giúp chuyển hóa các axit béo trong máu và tế bào thành năng lượng. Nó cũng có thể làm tăng hiệu quả của hoạt động thể chất trung bình lên tới 11% - 12%. Đây là lý do quan trọng khiến bạn xem cà phê như một cách để đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, vì cà phê là một loại thuốc giảm cân được bán rộng khắp trên thị trường.

Chỉ cần 2 tách cà phê mỗi ngày là đủ cho phép bạn giảm béo hiệu quả, theo cách hoàn toàn tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để giảm cân khoa học, bạn nên kết hợp tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng cường sức khỏe.


Cà phê làm tăng ham muốn
 

Caffeine giúp cơ thể trở nên năng động và có thêm năng lượng trong một khoảng thời gian ngắn. Uống cà phê nguyên chất với hàm lượng caffeine vừa phải có thể giúp duy trì sức khỏe, nâng cao khả năng chịu đựng của cơ thể, là tác động tích cực đến hoạt động tình dục. Sử dụng caffeine vừa đủ, có thể tạm thời cải thiện triệu chứng của các vấn đề về cương dương ở nam giới. Uống cà phê khiến hệ thần kinh trung ương ở trạng thái kích thích, giúp cuộc yêu thăng hoa và gợi cảm hơn, có thể giúp bạn và đối phương thực sự cảm thấy thoải mái, đạt cực khoái trong cuộc yêu.

Uống cà phê mỗi ngày, hoặc trước khi quan hệ 1 - 2 giờ là giải pháp tốt nhất. Đối với nam giới, trước khi quan hệ uống cà phê giúp giải khát. Tỷ lệ liệt dương của những người đàn ông có thói quen uống cà phê thấp hơn so với chỉ số thống kê trung bình dựa theo kết quả nghiên cứu mới nhất. Vì vậy, cà phê cũng có thể kéo dài tuổi thọ và cải thiện sức khỏe nam giới. Ngoài ra, hiện tượng xuất tinh sớm cũng được hạn chế ở mức thấp nhất.

Đối với phụ nữ, uống cà phê thường xuyên giúp cải thiện sự nhạy cảm của các cơ quan cảm giác. Họ dễ dàng cảm nhận được những kích thích nhỏ từ bên ngoài, làm tăng ham muốn và khoái cảm.


Cà phê phòng bệnh tiểu đường
 

Số bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 lên tới 300 triệu người, tăng gấp 10 lần chỉ trong vài thập kỷ, đang từng bước trở thành “đại dịch” trên toàn thế giới. Nghiên cứu khoa học cho thấy cà phê nguyên chất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Những người uống nhiều cà phê ít mắc bệnh hơn, uống thêm một cốc cà phê mỗi ngày có thể giảm 7% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học California ũng phát hiện ra rằng những phụ nữ uống 4 ly cà phê hằng ngày có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn 60% so với những người không uống. Cà phê chứa nhiều khoáng chất, chẳng hạn như magiê và crôm, có thể kiểm soát lượng đường trong máu. Cũng cố thêm cơ sở khẳng định những người uống nhiều cà phê ít có khả năng phát triển bệnh tiểu đường loại 2.

Đồng thời, cà phê rất có lợi cho bệnh nhân tiểu đường bởi các hoạt chất có khả năng chống viêm, chống lại các bệnh liên quan đến nội mô. Các hợp chất trong cà phê có thể điều chỉnh insulin một cách hiệu quả.


Cà phê thúc đẩy quá trình trẻ hóa da
 

Cà phê có thể làm giảm lượng cholesterol trong dạ dày và tăng sức đề kháng dựa theo kết luận từ công trình nghiên cứu của các chuyên gia. Cà phê cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa, có thể trì hoãn, làm chậm quá trình lão hóa, điều này sẽ giúp bạn trẻ trung và khỏe khoắn hơn.

Những chất chống oxy hóa này được gọi là anti oxidants, có nghĩa là "chống lão hóa". Cà phê nguyên chất chứa axit dihydrocaffeic và axit 5-caffeoylquinic, có thể cải thiện khả năng chống oxy hóa và ngăn ngừa lão hóa. Đồng thời, cà phê còn chứa melanoids, được cho là có khả năng lọc sạch và ngăn ngừa các oxy hoạt tính. Các nhà khoa học Mỹ đã tổng hợp danh sách 10 chất chống oxy hóa tự nhiên, trong đó cà phê và trà đứng đầu danh sách. Tiếp đến là chuối, đậu, bắp (ngô), táo, cà chua, củ quả có màu đỏ, vàng và rau xanh.

Cà phê chứa một tỷ lệ cao axit β-hydroxy (axit quinic), có thể chống lại các nếp nhăn trên khuôn mặt.

Cà phê nguyên chất vẫn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với nhiều loại nước giải khát tăng cường tỉnh táo trên thị trường.


Cà phê ngăn ngừa ung thư
 

Một nhóm các nhà khoa học xây dựng Hướng dẫn chế độ ăn uống của chính phủ liên bang Hoa Kỳ năm 2015 đã tuyên bố có "bằng chứng mạnh mẽ" rằng 1 ngày uống 3-5 tách cà phê là vô hại và uống cà phê nguyên chất vừa phải có thể giảm các bệnh mãn tính. Một tổ chức khác, Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới, báo cáo rằng cà phê có thể ngăn ngừa nhiều loại ung thư. Một đánh giá có hệ thống thông qua những nghiên cứu liên quan đến hàng triệu người, đã phát hiện ra rằng những người uống cà phê thường xuyên có tuổi thọ cao hơn những người khác. Phụ nữ uống cà phê, ít có nguy cơ tử vong do nhiều các nguyên nhân như bệnh tim, mạch vành, đột quỵ, tiểu đường và bệnh thận.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard đã tiến hành phân tích và phát hiện ra rằng uống cà phê có thể giảm 80% nguy cơ mắc bệnh Parkinson, 25% nguy cơ ung thư đại tràng và 40% nguy cơ ung thư vú.

Nhiều nghiên cứu tương tự khác đã xác nhận rằng cà phê có chứa polyphenol, là chất chống oxy hóa mạnh. Uống cà phê nguyên chất thường xuyên có thể giảm nguy cơ ung thư gan đến 40%; uống 4 -5 tách cà phê mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư đại tràng xuống 15%. Có thể giảm 25% nguy cơ ung thư nội mạc tử cung khi uống 4 tách cà phê mỗi ngày và nếu uống 2 - 3 tách có thể giảm 7% nguy cơ. Đối với những phụ nữ uống từ 3 tách cà phê trở lên mỗi ngày, nguy cơ mắc ung thư da thấp hơn 21% so với những phụ nữ uống ít hơn.


Uống cà phê nguyên chất có tốt không
 

Cà phê chỉ thực sự tốt cho sức khỏe khi là cà phê sạch và dùng với lượng hợp lý. Vậy uống cà phê nguyên chất có tốt không? Nhưng lợi ích kể trên phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Thêm vào đó, các chuyên gia kinh doanh cà phê sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn bằng việc phân tích thành phần hóa học có trong cà phê nguyên chất và sự thay đổi của chúng trong quá trình rang.

Đầu tiên là hydrocacbon, chiếm 60% trong hạt cà phê khô. Có công dụng cung cấp năng lượng nhanh, nhiên liệu cho hoạt động thể chất, đồng thời cung cấp nguồn chất xơ giúp hấp thụ thức ăn, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất. Khi rang, hydrocacbon thay đổi rất nhiều, rất dễ bị phân hủy thành các hợp chất khác hoặc biến mất để tham gia vào nhiều phản ứng, tạo màu và mùi thơm cho cà phê.

Tiếp đến là chất béo trong hạt cà phê, có hàm lượng khoảng 13%. Khi rang cà phê nguyên chất có thể làm mất đi 1% - 2% các hợp chất này. Chất béo có thể điều chỉnh sự ổn định của thành mạch máu, cải thiện độ đàn hồi và giảm tính thẩm thấu của thành mạch, tham gia vào cơ chế chống ung thư., cần thiết cho quá trình chuyển hóa vitamin B, tham gia cấu tạo mô là bộ phận quan trọng của màng tế bào và màng cơ thể,… Đây là một hợp chất tốt.

Tiếp theo là axit chlorogenic, có tác dụng chống oxy hóa, giải phóng axit béo dư thừa, hạn chế hấp thu đường, tăng cường trao đổi chất, ngăn ngừa tích trữ chất béo dẫn đến béo phì.

Protein khi rang ở nhiệt độ cao một số bị phân hủy, phần còn lại kết hợp với Hydratecarbon và axit chlorogenic tạo thành chất màu nâu. Hầu hết các protein trong cà phê nguyên chất đều ở dạng liên kết. Chúng tạo ra mùi và vị riêng cho cà phê sau khi rang.

Chất khoáng: Hàm lượng các chất khoáng trong hạt cà phê nguyên chất từ ​​3 - 5%, chủ yếu là kali, nitơ, magie, photpho, clo. Ngoài ra còn có nhôm, sắt, đồng, iốt, lưu huỳnh,… có ảnh hưởng xấu đến mùi vị của cà phê.

Cuối cùng là Ancaloit chứa trong hạt cà phê nguyên chất là nguyên nhân tạo ra các dẫn xuất axit amin, phần lớn có vị đắng. Hàm lượng alkaloid chính trong hạt cà phê nguyên chất là caffeine. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) không phân loại caffeine là một chất gây nghiện, có tác dụng khơi dậy sự hưng phấn, tỉnh táo nhờ kéo dài thời gian ngủ.

Từ đó, ta có thể nhận thấy rằng uống cà phê nguyên chất và đúng liều lượng có vai trò đáng kể trong việc bảo vệ sức khỏe của chính bạn.


Cà phê nguyên chất loại nào ngon
 

Robusta, Arabica, Cherry, Culi,… là những loại cà phê nổi tiếng, được dùng phổ biến tại Việt Nam.

Robusta (cà phê vối) có nhiều ưu điểm rõ ràng nên được đánh giá là loại cà phê ngon, mùi thơm nồng, vị đắng nhẹ, không chua, rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Nhưng đối với người nước ngoài, hương vị của loại cà phê này rất mạnh, không phù hợp với khẩu vị của họ. Loại cà phê Robusta này thường được dùng làm nguyên liệu chính để pha cà phê sữa đá nguyên chất.

Arabica (cà phê chè) chất lượng cao và được trồng nhiều ở khu vực Cầu Đất - Đà Lạt, có hương thơm quyến rũ, dịu dàng và vị chua nhẹ, thanh tao phù hợp với những người gu cà phê theo xu hướng thế giới. Arabica phù hợp với khẩu vị phương Tây và sở thích của phụ nữ Việt Nam hơn nam giới.

Cherry (cà phê mít) có một hương vị rất khác biệt. Hạt bóng, nhỏ mà còn rất thơm. Vì vậy, nhiều người nói rằng họ không thể cưỡng lại hương vị của thức uống này khi thưởng thức.

Culi là một loại cà phê đột biến nổi tiếng. Loại hạt này có đặc điểm là hạt tròn đẹp và bắt mắt. Màu và hàm lượng caffein đậm hơn Robusta. Vì vậy, nó rất được ưa chuộng tại.

Sự đa dạng về cà phê dẫn đến sự phong phú về hương thơm và mùi vị, mỗi loại mang những ưu điểm nổi bật của riêng mình, tùy theo sở thích và khẩu vị mà mỗi người có nhưng đánh giá, nhận định khác nhau. Không có loại cà phê nào là ngon nhất, chỉ có loại mà bạn yêu thích nhất.


Cà phê giá sỉ
 

Plateau Coffee - đơn vị sản xuất cà phê sạch, cung cấp cho hệ thống quán 02 dòng cà phê gồm: cà phê bột pha phin và cà phê hạt pha máy. Chúng tôi có chính sách phân phối cà phê giá sỉ nguyên chất đến quý khách hàng, chi tiết như sau:

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

GIÁ SỈ

Cà phê Cao Nguyên đặc biệt (1kg)

110,000

Cà phê Cao Nguyên cao cấp (1kg)

150,000

Hạt cà phê pha máy đặc biệt (1kg)

110,000

Hạt cà phê pha máy cao cấp (1kg)

150,000

zalo-img.png