- Bột cà phê: khoảng 16g
- Nước cốt dừa tươi: 80ml
- Sữa đặc: 60ml
- Kem béo lỏng: 20ml
- Dừa sấy khô
- Bột chocolate
- Đá viên
- Dụng cụ: phin pha, máy xay sinh tố, ly, muỗng,...
Tráng phin bằng nước sôi, cho bột vào phin, ép nhẹ. Cho khoảng 20ml nước sôi vào, đợi b nở đều và cho thêm nước vào lần 2 khoảng 45ml, đợi cà phê chiết xuất hết.
Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn hỗn hợp nước cốt dừa, sữa đặc, kem béo lỏng và đá viên.
Bước 3
Cho hỗn hợp vào ly cà phê phin vừa mới pha. Dùng dừa sấy khô và một ít bột chocolate trang trí để ly thức uống thêm thơm ngon, bắt mắt.
Cà phê nước cốt dừa giúp bạn giải nhiệt trong những ngày nghỉ khi tiết trời oi bức. Không những giúp bạn tỉnh táo mà còn tốt cho làn da của bạn bởi nước cốt dừa chứa nhiều dầu dừa.