Cà phê Cao Nguyên
Thức uống hữu cơ cho cuộc sống !

Cách pha cà phê cốt dừa đá xay béo ngậy

Nước cốt dừa béo gậy không chỉ dùng để chế biến món ăn, làm bánh mà còn được kết hợp cùng với cà phê tạo ra một thức uống mới lạ.

Nguyên liệu, dụng cụ
 

Cách pha chế cà phê cốt dừa đá xay béo ngậy


- Bột cà phê: khoảng 16g

- Nước cốt dừa tươi: 80ml

- Sữa đặc: 60ml

- Kem béo lỏng: 20ml

- Dừa sấy khô

- Bột chocolate

- Đá viên

- Dụng cụ: phin pha, máy xay sinh tố, ly, muỗng,...


Cách làm cà phê nước cốt dừa thơm ngon béo ngậy
 

Cách pha chế cà phê cốt dừa đá xay béo ngậy


Bước 1
 

Tráng phin bằng nước sôi, cho bột vào phin, ép nhẹ. Cho khoảng 20ml nước sôi vào, đợi b nở đều và cho thêm nước vào lần 2 khoảng 45ml, đợi cà phê chiết xuất hết.


Bước 2
 

Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn hỗn hợp nước cốt dừa, sữa đặc, kem béo lỏng và đá viên.


Bước 3
 

Cho hỗn hợp vào ly cà phê phin vừa mới pha. Dùng dừa sấy khô và một ít bột chocolate trang trí để ly thức uống thêm thơm ngon, bắt mắt.

Cà phê nước cốt dừa giúp bạn giải nhiệt trong những ngày nghỉ khi tiết trời oi bức. Không những giúp bạn tỉnh táo mà còn tốt cho làn da của bạn bởi nước cốt dừa chứa nhiều dầu dừa.

Bài viết kinh doanh
zalo-img.png