Cà phê Cao Nguyên
Thức uống hữu cơ cho cuộc sống !
Cà phê bột nguyên chất

Cà phê bột nguyên chất

Các loại cà phê bột nguyên chất
 

Để khẳng định loại cà phê nào là ngon nhất thật không dễ dàng, vì nó phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của người uống. Nhưng với vị trí là nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi luôn nghiên cứu xu thế phát triển của thị trường, nhập các loại cà phê bột nguyên chất không đặt ra mục tiêu sáng tạo ra loại cà phê ngon nhất mà mục đích là tạo ra được cà phê phù hợp với gu thưởng thức chung của khách hàng. Khó đáp ứng được gu cá nhân nhưng không khó để đạt được gu thưởng thức cộng đồng.
 

Cà phê bột nguyên chất đặc biệt
 

Các loại cà phê bột nguyên chất rang mộc có hương thơm tự nhiên, đắng đậm đà, hậu vị ngọt, phu hợp gu truyền thống, hơi mạnh mẽ. Công nghệ rang Hot air cho ra hạt cà phê được gia nhiệt đồng đều nên chất lượng giữa các hạt ổn định, đã được loại bỏ hoàn toàn những hạt kém chất lượng trước khi tiến hành rang. Cà phê bột nguyên chất đặc biệt được thiết kế bao bì cán màng nhôm bên trong, đảm bảo chất lượng và vệ sinh cho sảm phẩm. Dòng cà phê này thích hợp cho pha phin tại nhà, công ty,…


Cà phê bột nguyên chất cao cấp
 

Dòng sản phẩm vị đắng nhẹ, hương thoang thoảng, dư vị kéo dài được rang bằng kinh nghiệm lâu đời bởi máy công nghiệp hiện đại, thể hiện tâm huyết của những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Tuyển chọn những hạt ngon có cỡ sàn tiêu chuẩn từ 16 - 18, nguyên liệu không lẫn tạp chất, cà phê bột nguyên chất cao cấp chắc chắn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn ấn tượng khó quên.

Nhờ sự phát triển của công nghệ cho ra đời cá máy móc về cà phê chuyên dụng, cà phê bột trở nên phổ biến, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích thức uống này và dạng bột cũng có thể giúp bạn dễ dàng trổ tài pha chế ngay tại nhà mà không cần phải đến quán. Đặc biệt, trước tình hình giãn cách xã hội do dịch bệnh covid - 19 như hiện nay, bạn có thể thưởng thức ngay ly cà phê bột nguyên chất tại nhà ngon như quán, chất lượng như quán.

Đăng ký làm đại lý

Quyền lợi:

Nhận ngay giá phân phối tốt nhất

Tặng sản phẩm & khuyến mãi hấp dẫn

Thưởng doanh số bán hàng cuối năm

Giao hàng tại địa chỉ Đại lý miễn phí

Tại sao nên dùng cà phê bột nguyên chất
 

- An toàn cho sức khỏe: Trong cà phê chứa nhiều hợp chất có lợi, cà phê bột nguyên chất không có ngũ cốc, bơ, hương liệu tổng hợp không ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ thể. Người uống có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức trọn vẹn chất lượng đồ uống mà không phải hoang mang, lo lắng.

- Dễ dàng pha chế: Chỉ cần một chiếc phin pha và bình nước nóng, ngồi thư giãn vài phút là đã pha xong tách cà phê bôt nguyên chất thơm ngon, thức uống hứng khởi cho mỗi ngày mới. Trong thời gian đợi cà phê nhỏ giọt còn có thể nhanh tay làm ngay cho mình một bữa sáng dinh dưỡng và tràn đầy yêu thương cho ngày mới.

- Hợp khẩu vị: Bạn có thể tự do điều chỉnh lượng đường, sữa, đá phù hợp với sở thích của mình, muốn uống đậm thì cho nhiều hơn cà phê bột nguyên chất. Đồng thời, bạn có thể dự trữ cho mình hơn một loại cà phê, trổ tài pha trộn ngay tại nhà sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị hơn.


Cách nhận biết cà phê bột nguyên chất
 

- Màu sắc: Cà phê bột nguyên chất có màu nâu đậm, trong khi ta thường thấy có màu đen sẫm. Khi pha có màu từ cánh gián hay nâu sẫm, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách trong.

- Mùi thơm: Cà phê bột nguyên chất rất dễ mất mùi, thông thường sau khi xay 15 phút mà chưa tiến hành pha, bột cà phê lúc này được đánh giá không còn thơm ngon. Hương thoang thoảng trong suốt quá trình uống. Cà phê có lẫn tinh bột, khi pha tỏa ra mùi thơm nồng chứ không dịu nhẹ như mùi ban đầu. Ngoài ra, có thể nhận ra hương vị mộc mạc đối với những chuyên gia về cà phê.

- Khối lượng, thể tích: nếu đem hai loại cà phê nguyên chất và bán nguyên chất với cùng một khối lượng ra so sánh thì kết quả thu được là thể tích của cà phê bột nguyên chất bao giờ cũng lớn hơn. Ví dụ, túi cà phê nguyên chất sẽ căng phồng lớn hơn. Song song đó, khối lượng riêng của cà phê nguyên chất cũng nhỏ hơn các loại cà phê có trộn thêm ngũ cốc, để chứng thực đều đó không khó. Đây là một đặc điểm riêng biệt của cà phê, khi lên đến một nhiệt độ nhất định thì trong lượng giảm 20 - 30%, trong khi đó thể tích lại tăng 1.5 - 2 lần.

Mách bạn cách nhận biết mức độ mộc của cà phê bằng cách rất đơn giản. Chuẩn bị 2 ly thủy tinh, cho vào 2/3 ly nước lọc, rắc nhẹ 2 thìa cà phê bột lên mặt nước mỗi ly, quan sát và so sánh. Cà phê bột nguyên chất nổi lâu hơn trên mặt nước, sau đó nước có màu nâu cánh gián. Trái lại, cà phê trộn, bột sẽ chì xuống đáy ly rất nhanh và làm đục nước.

- Khi pha với nước nóng, phản ứng của hai loại bột cà phê này cũng khác nhau. Cà phê bột nguyên chất khi pha phin bằng nước sôi, bột nở ra mau chóng, sủi bọt và đôi khi tràn ra khỏi phin. Còn cà phê lẫn tạp chất không nổi phồng, đặc quánh, vón cục. Những phản ứng này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thương và tự mình có thể đánh giá đúng 100% độ nguyên chất của sản phẩm.

Điều này được lí giải do đặc tính tự nhiên của hạt cà phê, chứa rất ít tinh bột, được cấu tạo bởi cấu trúc sợi celluose. Khi rang, cấu trúc sợi này bẻ gãy do nhiệt độ cao, làm hình thành nhiều khoang không khí. Do đó, khi gặp nước sôi, cà phê bột nguyên chất nở phồng lên.

- Độ tơi xốp: Cà phê bột nguyên chất nhẹ, xốp, nếu không phải thì chắc chắn là loại còn lại, độ xốp không cao do trộn nhiều nguyên liệu riêng lẻ, xay ra bột cũng không mịn là dấu hiệu dễ nhận thấy đối với cà phê có thêm chất khác.

- Độ ẩm: Cà phê bột nguyên chất không có độ ẩm cao do ít ngậm nước. Các loại ngũ cốc thường có độ ẩm cao hơn do tính giữ nước của những loại hạt này. Ngũ cốc còn có mùi đặc trưng riêng nên để khử được, buộc phải dùng hương nhân tạo tẩm vào nên khi xay thành bột nhìn có vẻ ẩm ướt do caramen tạo màu.

- Lớp bọt: Lớp này khá mịn, đặc và xẹp xuống nhanh chứ không dày, óng ánh hay tan rất lâu sau khi đánh.

- Độ sánh của nước: Độ sệt của cà phê bột nguyên chất chỉ kẹo hơn nước lọc một chút chứ không sền sệt như chúng ta vẫn hay thường thấy.


Hướng dẫn pha cà phê bột ngon
 

Cà phê phin là loại đồ uống được thiện hiện pha chế phê thủ công đã có ở Việt Nam từ thế kỷ 19, luôn chiếm được vị trí đặc biệt trong lòng của thực khách, cách pha không khó nhưng để pha được ly cà phê thơm, đậm đà thì bạn cần thực hiện đúng phương pháp. Hai cách pha phổ biến là bằng phin nhỏ và phin lớn. Cách thưởng thức tao nhã, dành cho những người thưởng thức cà phê thích chờ đợi từng giọt cà phê.


Pha cà phê bột ngon bằng phin lớn cho quán
 

Chuẩn bị

Cà phê bột nguyên chất: 100g

Nước sôi: 410ml

Phin, thìa, tách,…

Hướng dẫn pha chế

Bước 1: Dùng nước sôi tráng phin và cốc. Mục đích của việc này ngoài để làm sạch dụng cụ, còn có tác dụng giảm sự chênh lệch nhiệt độ. Điều đó nghĩa là phin thường được làm bằng nhôm hoặc inox và ly thường là thủy tinh. Khi cho nước sôi vào, mặt trong của vật dụng tiếp xúc với nhiệt độ cao nên bị dãn nở trước, những vật dụng này thường dẫn nhiệt khá kém nên khi bên trong đã nóng mà mặt bên ngoài vẫn bình thường, làm cho cà phê pha ra không non do chênh lệch nhiệt độ, đồng thời còn sẽ làm nứt vỡ vật dụng.

Sau đó, cho 100g cà phê vào, lắc nhẹ và ấn nắp gài theo kinh nghiệm.

Bước 2: Rót 160 ml nước sôi vào để cà phê nở đều.

Bước 3: Cho khoảng 250ml nước sôi vào phin. Đợi khoảng 7-10 phút do thể tích phin lớn và độ dày của lớp cà phê bên trong khá nhiều nên phải cho nước có thời gian thẩm thấu hết qua lớp bột.

Bước 4: Ấn nhẹ nắp ép để chiết xuất hết lượng bột còn lại khi thấy cà phê sắp pha xong, thu được khoảng 160 - 200ml thành phẩm, pha được 3 - 4 để phục vụ khách.


Pha cà phê bột ngon bằng phin nhỏ
 

Nguyên liệu

Để pha cà phê phin nhỏ, chúng ta cần chuẩn bị khoảng 25g cà phê bột và 80-100ml nước. Làm theo các bước dưới đây để pha cà phê:

Cà phê bột: khoảng 25 gram

Nước sôi: khoảng 80ml

Phin, ly, muỗng,…

Cách pha

Bước 1: Tráng phin và ly cà phê bằng nước nóng trước khi pha để vệ sinh và cân bằng nhiệt độ khi pha.

Bước 2: Cho 25g cà phê vào phin, lắc nhẹ để làm mịn bề mặt cà phê. Ép bằng lực vừa phải, lực ép sẽ quyết đinh đến hương và vị của cà phê sau khi pha vì thế, cần có kinh nghiệm và vận dụng đúng.

Bước 3: Rót từ từ 30 ml nước sôi, chỉ cần đổ lượng nước vừa đủ để cà phê nở đều và không bị trào ra ngoài.

Bước 4: Sau 2 - 3 phút, khi bột cà phê nở đều, tiếp tục thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp lại và đợi.

Bước 5: Khi gần hết cà phê thì ấn mạnh nắp ép để chiết hết phần bột còn lại.

Bước 6: Lượng cà phê thành phẩm thu được khoảng 40-45 ml. Thêm đường hoặc sữa, thêm vài viên đá, khuấy đều và thưởng thức.


Cung cấp cà phê bột giá sỉ
 

Plateau Coffee cung cấp cà phê bột nguyên chất giá sỉ, cung cấp cà phê bột pha phin ngon, chất lượng, uy tín, ưu đãi. Nguyên liệu được nhập trực tiếp từ các vùng trồng cà phê chất lượng, kiểm soát đầu vào chặt chẽ. Luôn đặt giá trị sản phẩm và sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu.

SẢN PHẨM TRÀ & CÀ PHÊ

GIÁ SỈ

Cà phê Cao Nguyên đặc biệt (125g)

20,000

Cà phê Cao Nguyên cao cấp (450g)

60,000

Cà phê Cao Nguyên đặc biệt (1kg)

110,000

Cà phê Cao Nguyên cao cấp (1kg)

150,000

zalo-img.png